ANN có điểm mạnh gì so với các chợ sỉ quần áo Tân Bình hay An Đông?

Xưởng sỉ quần áo ANN không phải tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng giá “khủng” trong chợ. Chúng tôi có kho bãi rộng với chi phí rẻ, đảm bảo số lượng hàng lớn (Hơn 50.000 sp tại kho). Nhờ chi phí ít hơn nên ANN luôn có quần áo giá sỉ rẻ hơn.

ANN - Xưởng sỉ quần áo TPHCM - Uy tín 5 năm

ANN – Xưởng sỉ quần áo TPHCM – Uy tín 5 năm

Ở chợ sỉ, các shop và các sạp hàng thường khá “chảnh”, họ chỉ sỉ số lượng một lần tối thiểu 30 – 100 cái (những lần sau cũng vậy). Ngoài ra họ còn bắt lấy sỉ theo ri, theo dây (đủ màu, đủ size). Còn ANN chấp nhận bỏ sỉ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn trên 5.000 cái/lần (lần đầu 10 cái bất kỳ, lựa chọn thoải mái, lần sau từ 1 cái).

Kho hàng sỉ ANN đảm bảo luôn có sẵn hàng số lượng lớn

Kho hàng sỉ ANN đảm bảo luôn có sẵn hàng số lượng lớn

Ở chợ sỉ bạn thường phải ra tận nơi lấy hàng, hiếm khi có chỗ nào bỏ sỉ quần áo online. Vì họ thường đã kinh doanh lâu đời rồi nên ngại cập nhật phương thức mới. Vã lại họ cũng không chụp hình ảnh sản phẩm để cho bạn xem và đặt hàng. ANN thì giải quyết được tất cả vấn đề đó, đảm bảo thuận lợi nhất cho khách hàng.

ANN - Đảm bảo chất lượng hàng hóa - Bao đổi trả nếu không vừa ý

ANN – Đảm bảo chất lượng hàng hóa – Bao đổi trả nếu không vừa ý

Ở chợ sỉ, mẫu mã sản phẩm thường cập nhật sau so với các nơi bỏ sỉ online. Vì các bạn thường thấy các mốt thời trang bán chạy nhất từ Facebook/Zalo/Web ra mà đúng không?

Nói riêng chợ Tân Bình thì thường họ bán hàng xôn (hàng tồn), hàng giá rẻ nên chất lượng không đảm bảo. Chợ An Đông (đặc biệt An Đông Plaza) thì chất lượng nhỉn hơn chút nhưng giá thành thì “hết hồn”, bán sỉ mà như bán lẻ, múc độ “chảnh” thì miễn bàn.

Còn rất rất nhiều điều mà các chợ sỉ quần áo còn chưa bắt kịp với các nơi sỉ quần áo online mà ANN không thể nói hết. Nếu bạn đã có trãi nghiệm mua sỉ ở chợ thì sẽ hiểu phần nào!

Còn nếu so với các nơi sỉ quần áo TPHCM thì ANN có gì khác?

Lượng hàng hóa trữ sẵn tại kho – điểm mạnh mà ANN tự tin khoe với bạn. Đảm bảo bạn sẽ rất khó tìm được nơi nào sỉ quần áo online mà trữ hàng đến 2 căn nhà (1 nhà trữ đồ nam, 1 nhà trữ đồ nữ).

ANN hợp tác và may mẫu trực tiếp tại hơn 10 xưởng quần áo giá sỉ TPHCM. Bởi vậy lượng hàng hóa dồi dào, hàng về liên tục, đảm bảo giá sỉ tận gốc xưởng may.

Bao đổi trả hàng lên đến 30 ngày – lại một ưu điểm mà ANN tự nhận mình là “hàng hiếm” trên thị trường sỉ online.

Ở những chỗ khác nhận đổi hàng lỗi chỉ 24h, nhiều lắm là 3 ngày. Còn hàng tồn, hàng bán chậm thì miễn đổi luôn (kể cả chấp nhận chịu lỗ). Nếu bạn là người lần đầu bán hàng mà bị chôn vốn kiểu này thì mệt đấy.

ANN nhận đổi hàng lỗi đổi miễn phí. Bao đổi hàng tồn – hàng không ưng ý hoặc với bất kỳ lý do gì. Lần đầu đổi miễn phí, lần sau tính phí khấu hao, khách lớn được giảm phí hoặc miễn phí luôn nhé!

Và còn nhiều thứ để giới thiệu cho bạn lắm, nhưng ANN muốn bạn trãi nghiệm để có đánh giá về ANN khách quan nhất nhé!

Xưởng sỉ quần áo ANN bán cái gì?

ANN chuyên sỉ quần áo nam nữ chất lượng xuất khẩu (VNXK) được sản xuất tại xưởng may quần áo ở TP. HCM. Sau đây là danh mục sản phẩm (bấm vào để xem):