ANN – Địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang muốn sở hữu một shop thời trang cho riêng mình, bạn đã có vốn, tìm được địa điểm để mở cửa hàng. Điều duy nhất bạn băn khoăn hiện tại chính là làm thế nào để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để nhập quần áo, các sản phẩm khác liên quan đến thời trang về bán. Câu chuyện sẽ dễ dàng nếu như không có quá nhiều các nơi lấy tiền đặt cọc của bạn và không trả hàng, hay trả hàng không hề chất lượng như họ đã cam kết. Hãy đến với ann.com.vn, địa chỉ buôn bán quần áo giá sỉ được nhiều người tin cậy!

Tổng quan về thời trang ANN

Cái tên ANN thực sự khá đặc biệt phải không các bạn? Nó được ghép từ tên riêng của 2 người sáng lập ra thương hiệu thời trang này. Cái tên có nghĩa là Anh and Ngọc. Đứng trước một thị trường ngày càng xuất hiện nhiều xưởng sản xuất buôn bán các mặt hàng không chất lượng, 2 cô chủ đã quyết định mở ra thời trang ANN để cung cấp cho các cửa hàng nhỏ lẻ một nơi nhập hàng có giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại vô cùng tốt.

Những sản phẩm tại ANN

Những sản phẩm được cung cấp giá sỉ tại ANN đó là quần áo theo bộ, áo thun thời trang và nhận làm cả áo thun đồng phục. Những bộ quần áo ở ANN cũng có rất nhiều loại, mỗi loại lại có hàng trăm mẫu mã khác nhau đủ để cho người mua hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và kiểu dáng ưa thích. Có những bộ quần áo được thiết kế bằng vải chuyên dụng dành riêng cho tập gym, tập thể dục để khi bạn chạy, hoạt động sợi vải vẫn tạo được cảm giác thoáng mát cho bạn và không nhanh bị hỏng.

Muốn đặt may đồng phục cho gia đình, nhóm bạn hay tập thể lớp, bạn cũng có thể tìm đến ANN. Ở đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiểu dáng, màu sắc và cả chất liệu. Khi chọn xong mẫu, xưởng sẽ bắt tay vào may sản phẩm cho bạn ngay giúp bạn được cầm trên tay sản phẩm nhanh nhất có thể.

Cách thức mua hàng

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, hình thức mua hàng online trở nên vô cùng phổ biến và ANN cũng biết được điều đó. Với các bước đơn giản như truy cập trang web, đặt hàng online, sẽ có nhân viên chuyển đến tận tay bạn. ANN chấp nhận hình thức thanh toán thu hộ COD do đó bạn không cần phải có internet banking mà vẫn có thể mua được hàng online. Đặc biệt, đảm bảo nhận trả những hàng may lỗi, đổi hàng không đúng size của khách hàng.

Bài viết tương tự