Bán sỉ quần áo xuất khẩu có lời nhiều không?

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc bán sỉ quần áo xuất khẩu? Việc kinh doanh này có mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn so với sỉ quần áo may sẵn tại Việt Nam không? Hãy cùng so sánh và tìm ra kết luận trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Bán sỉ quần áo xuất khẩu có thể có nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất, tôi thấy các bạn đang có xu hướng bán sỉ quần áo Trung Quốc xuất khẩu. Thời điểm cách đây mấy năm tôi đã thấy rất nhiều bạn trẻ chọn mua hàng Trung Quốc xuất khẩu và kinh doanh.

Nhớ nhé, các mặt hàng Trung Quốc xuất khẩu khác với các mặt hàng Trung Quốc thông thường mà chúng ta vẫn thấy tràn lan trên chợ. Hàng Trung Quốc xuất khẩu cũng tương đương như hàng Việt Nam xuất khẩu, chất lượng cao hơn nhiều so với hàng bình thường. Nguyên nhân là do hàng xuất khẩu sẽ là đại diện bộ mặt cho thương hiệu của họ ra toàn thế giới. Chính vì vậy, họ không thể làm cẩu thả được.

Bán sỉ quần áo xuất khẩu có lời nhiều không?

Bán sỉ quần áo xuất khẩu có lời nhiều không?

 

Tôi thấy nhiều bạn chọn hàng Trung Quốc xuất khẩu để kinh doanh, gom order rồi đi nhập hoặc cũng có nhiều trường hợp “liều ăn nhiều” chấp nhận nhập về rồi bán. Nhưng đó là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ chứ cũng không phải bán sỉ quần áo xuất khẩu thực sự. Những người có thể bán sỉ thời trang xuất khẩu theo tôi biết đều là những người có khả năng tài chính vô cùng vững vàng. Tất nhiên lợi nhuận sẽ là cao nếu bạn theo được cách này và khéo léo, có duyên buôn bán sản phẩm cao cấp. Nếu chưa có một nền tài chính vững vàng, tôi khuyên bạn đừng vội dấn thân vào con đường này.

Còn cách làm khác để kinh doanh sinh lời ngay tại địa bàn Việt Nam thôi: nhập buôn quần áo từ các xưởng may và bán sỉ quần áo đó cho những nơi khác. Việc làm trung gian này tưởng chừng không có lợi nhuận nhiều mà vẫn lời kinh khủng. Tưởng tượng nhé, bạn chỉ cần đầu tư ra nhiều chút, thành đầu mối nhập nhiều hàng và bán sỉ lại cho những chỗ bán hàng khác, cũng nhập hàng nhưng nhỏ lẻ hơn.

Chỉ cần làm bấy nhiêu thôi bạn cũng lời to rồi mà công sức không phải bỏ ra quá nhiều. Tôi có bà chị làm kiểu đó, nhỏ nhỏ thôi; chăm chỉ chịu khó một chút là mỗi tháng cũng kiếm được đến tầm hai chục triệu.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền dễ dàng từ việc đó mà nhỉ, không cần phải nghĩ đến chuyện bán sỉ quần áo xuất khẩu làm gì cho mệt. Việc đó có thể để lại sau mà, nhỉ!

Sẵn đây, tôi giới thiệu cho bạn xưởng may quần áo giá sỉ ANN.COM.VN ngay tại TP. HCM. Xưởng này có thâm niên khá lâu, chuyên sản xuất hàng chất lượng tốt, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng khi mua sỉ ở đây! Xem website ann.com.vn nhé!

Địa chỉ: K4C Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Website: ANN.COM.VN

Facebook: https://facebook.com/bosiquanao.net

SĐT: 0918567409 – 0913268406

Chúc các bạn buôn bán thành công!

Tìm kiếm:

  • bỏ sỉ quần áo xuất khẩu

Bài viết tương tự