Bí quyết mặc đẹp nhưng vẫn ủ ấm vào mùa đông bạn nên biết

Giữa tháng 12  tiết trời đã dần chuyển sang giá buốt hơn và đây chính xác là thời điểm lý tưởng để bạn có thể bắt đầu chưng diện những bộ cánh dày dặn, âm áp của mùa đông. Tuy nhiên phái đẹp của Việt Nam thường hay đi vào lối mòn khi mặc đồ đông đó là dù họ có sự lựa chọn rất thanh lịch, chuẩn mực,nhưng chúng quá đóng khung và thiếu đi sự sinh động trẻ trung cần có. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vài bí quyết hoàn hảo giúp diện đồ đông vừa ấm vừa toát lên được vẻ thời trang và hiện đại nhé.

Layering

Vào mùa đông nhiều cô nàng lựa chọn cho mình một chiếc áo mỏng và mặc áo khoác thật dày bên ngoài. Tuy vậy làm thế có nghĩa là bạn đã tự làm mất đi cơ hội để bộ đồ của mình trở lên sinh động hơn rồi đó. Nhiều lớp áo len, áo cardigan… sẽ giúp thử thách khả năng phối đồ của bạn và nếu như thành công thì bạn có  cả một set đồ không thể hoàn hảo hơn. Tuy vậy bạn cũng nên chú ý, khi lựa chọn các trang phục trong set đồ layering không nên lựa chọn những chiếc áo quá lùng thùng. Thay vào đó đồ ôm sát, tôn dáng sẽ dễ dàng kết hợp và giúp bạn không bị luộm thuộm.

Sử dụng áo khoác sáng màu

Phụ nữ thường bị hút vào những bộ đồ đen trắng bởi nghĩ chúng rất đơn giản và an toàn khi mặc và điều này khiến cho những set đồ mùa đông của bạn trông ảm đạm hơn bao giờ hết. Để khắc phục điều này bạn không cần phải mua một tủ quần áo với đủ thứ màu nhé. Đơn giản chỉ là một chiếc áo khoác có gam màu nổi bạy như màu đủ, cam, xanh hay họa tiết da báo chúng sẽ trở thành điêm nhấn đắt giá hoàn hảo giúp bạn nổi bật tuyệt vời trên phố đó.

Sử dụng quần da

Da chính là chất liệu sành điệu nhất trong mùa Thu đông năm nay vậy thì bên cạnh những chiếc áo da, hãy thử tìm hiểu thêm cho mình một vài chiếc quần da xem sao nhé. Chúng không quá khó để bạn có thể mix được một set đồ hoàn chỉnh. Bạn có thể chọn một chiếc quần da ôm sát nhưng để hợp hợp hơn với xu hướng năm nay bạn nên lựa chọn những chiếc quần da dáng hơi rộng cắt ngang cổ chân sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đó.

Trên đây chính là một số bí quyết giúp bạn mặc đồ đông vừa đảm bảo ấm vừa rất hợp thời trang.

Bài viết tương tự