Cách mix trang phục với áo nữ trễ vai

Áo trễ vai là một item khá quen thuộc của các bạn gái trong hè này. Áo trễ vai sẽ giúp người mặc khoe được trọn vẹn bờ vai duyên dáng, gợi cảm. Không chỉ có vậy item này còn mang đến cho người mặc nhiều phong cách thời trang ấn tượng.

Dưới đây là cách mix các loại trang phục với áo trễ vai mà các bạn có thể tham khảo.

Áo trễ vai kết hợp với mũ rộng vành

Trong mùa hè nóng bức, một chiếc mũ là một vật dụng vô cùng cần thiết. Nó sẽ tạo ra sự cân bằng và mang lại nét dịu dàng cũng như hài hòa cho tổng thể của trang phục.

Kết hợp với trang sức statement

Trong một buổi tiệc sôi động với một chiếc áo trễ vai giúp khoe trọn bờ vai trần gợi cảm thì sử dụng thêm trang sức statement sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn nổi bật cho cả sét đồ này.

Cách mix trang phục với áo nữ trễ vai

Cách mix trang phục với áo nữ trễ vai

Kết hợp với túi clutch

Một chiệc túi clutch ánh kim hoặc một chiếc túi clucth với những họa tiết bắt mắt mang phong cách bohemian sẽ là một lựa chọn số một dành cho những ngày hè rực rỡ. Khi mặc áo trễ vai ta đừng sử dụng thêm khăn choàng hay áo khoác.

Vì áo trễ vai tạo điểm nhấn ở phần vai, item này sẽ giúp bạn khoe trọn bờ vai trần gợi cảm, do đó nếu kết hợp với khăn hoặc áo khoác sẽ làm cho tổng thể trang phục trở nên nặng nề và sẽ không phát huy hết được vẻ đẹp của áo trễ vai.

Áo trễ vai kết hợp với quần ống rộng

Bộ đôi này sẽ giúp cho người mặc tạo được vẻ ngoài thời thượng, thanh lịch và vô cùng thoải mái. Bộ đôi này cực kỳ phù hợp với không khí mùa hè oi bức, nó vừa thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được tính thời trang.

Áo trễ vai kết hợp với chân váy midi

Đây cũng là bộ đôi được nhiều cô gái trẻ áp dụng, nó mang đến cho người mặc vẻ nữ tính nhưng vẫn vô cùng thanh lịch. Bạn nên ưu tiên kết hợp với những mẫu chân váy trơn dài qua gối một chút. Không nên kết hợp với những chiếc váy có họa tiết bắt mắt, rườm rà vì nó sẽ lấn át chiếc áo làm cho tổng thể bộ trang phục trở nên rối mắt.

Áo trễ vai kết hợp với quần lưng cao

Khi kết hợp 2 item này với nau bạn sẽ có một vẻ ngoài gợi cảm, năng động.

Áo trễ vai kết hợp với quần ống loe

Hai item này cũng là một sự kết hợp đầy thú vị, nhưng item này lại khá kén người mặc.

Áo trễ vai kết hợp với quần yếm

Áo trễ vai kết hợp với quần yếm là cách mix đồ vô cùng cá tính và thời trang. Sự kết hợp này không chỉ tạo cho bạn vẻ ngoài kín đáo, năng động mà cò vô cùng sành điệu.

Bài viết tương tự