Chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho người béo

Trong thời trang những người sở hữu vóc dáng chuẩn thì việc chọn cũng như mặc đồ trở nên rất đơn giản . Nhưng với những người mập hay thừa cân làm sao để giúp cơ thể trông thon thả hơn khi chọn đồ luôn là một vấn đề lớn và được quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn đồ giúp bạn trông cao và thon thả hơn.
Nên chọn mặc những trang phục đồng màu.

 
Khi tất cả trang phục mà bạn mặc trên người có cùng một màu, kể cả tất…nó sẽ làm người bạn trông gọn gàng hơn rất nhiều. Nhất là các màu tối như màu đen, màu xanh, màu xanh lam thẫm hay màu đỏ tía….
Nên chọn những bộ quần áo vừa vặn với người.

 
Đối với những bạn hơi thừa cân thì không nên chọn những bộ trang phục quá bó hay quá rộng. Những bộ trang phục vừa vặn sẽ hợp với bạn hơn cả.
Nên chọn những bộ quần áo có kẻ thẳng đứng.
Các dòng kẻ này sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện.
Nên chọn những trang phục có cổ áo hình chữ V.
Những chiếc áo đặc biệt là áo vest mà có đường viền ở cổ hình chữ V hoặc U sẽ giúp bạn trông cao hơn.
Kết hợp với đi giày cao gót.

 

 
Đây được coi là cách dễ nhất để tăng chiều cao cấp tốc. Tuy nhiên bạn không nên chọn những loại giày có quai quanh mắt cá chân. Vì vô hình chung nó sẽ phá vỡ đường kẻ thẳng đứng và sẽ khiến bạn trông thấp đi.
Cần phải tránh mặc các loại quần áo rộng và dày.
Vì những loại trang phục này sẽ làm bạn trông to ra hơn ra cao lên.
Cần tránh mang những phụ kiện như túi xách quá khổ. Mà bạn nên chọn những loại túi có kích thướng vừa phải, trung bình.

 
Bạn cần phải bỏ qua váy ngắn.
Những chiếc váy ngắn sẽ tưởng chừng sẽ giúp cho chúng ta có 1 đôi chân thon dài,dáng đẹp hơn. Nhưng nếu bạn là người có chiều cao khiêm tốn cùng với số cân nặng đáng kể thì bạn không nên chọn chúng. Vì chúng sẽ khiền bạn trông béo hơn,thấp hơn thậm chí chân bạn còn có vẻ ngắn hơn bình thường.
Nên chọn những loại thắt lưng nhỏ.

 
Những chiếc thắt lưng mảnh dẻ sẽ phù hợp hơn cả với những bạn có thân hình thừa cân. Còn những loại thắt lưng bản to, hoặc đối lập sẽ làm bạn trông ngắn đi, người như bị chia ra làm 2 phần rõ rệt.
Nên chọn quần có ống thẳng đứng.

 
Những loại quần này sẽ giúp cho cơ thể bạn tạo được vẻ thọn thả. Những chiếc quần không gấu vén lên hoặc có túi lớn, nếp gấp là những chiếc quần mà bạn nên chọn.

Tìm kiếm:

  • www ann com vn

Bài viết tương tự