Chọn quần tây nữ công sở đẹp ngất ngây với bí quyết này

Ngoài những thiết kế dành cho công sở như đầm, chân váy bút chì, chân váy chữ A,… quần tây cũng là item có mặt trong danh sách này. Những bạn gái với phong cách đơn giản, thoải mái thì việc mỗi sáng mở tủ đồ và sẽ chọn ngay chiếc quần tây công sở để đi làm là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, với những vóc dáng khác nhau chúng ta sẽ có sự lựa chọn quần tây nữ kết hợp với các item khác nhau tạo nên vẻ đẹp tự tin, thu hút người đối diện.

Với những bạn gái cho dáng người khiêm tốn, phom người mảnh mai thì việc chọn những chiếc quần ống đứng màu tối với túi may chéo ở hai bên hông sẽ là ý kiến lý tưởng nhất.

Quần ống đứng màu tối cho người mảnh mai

Quần ống đứng màu tối cho người mảnh mai

Về chất liệu vải quần tây, những bạn phom người nhỏ nhắn không nên chọn những chất liệu cứng như kaki, denim vì những chất liệu này gây cảm giác cho người đối diện như bạn đang gồng người “vật lộn” trong chiếc quần, nên thay vào đó là kiểu quần vải chất liệu mềm mại sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm chiều cao khiêm tốn và đôi chân nhỏ nhắn, đồng thời đem lại cảm giác thoải mái, không gò bó.

Điểm lưu ý nữa cho những bạn cho các bạn nữ nhỏ nhắn nữa là không nên chọn quần tây xắn gấu sẽ gây cảm giác đôi chân của bạn bị chia làm người đối diện thấy bạn lùn hơn. Một dạng quần tây mà các bạn này cần tránh xa nữa là quần ống rộng, đây là style “không thuộc về nhau” cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn, vì bạn chẳng khác nào đang “bơi” trong chiếc quần dạng này cả. Không chỉ vậy, chúng còn làm bạn trở nên nhếch nhác, lôi thôi, mất điểm trong mắt người đối diện.

Với những bạn gái có hông to, điều các bạn không nên khi mặc quần tây công sở đó là bỏ áo vào quần. Thay vào đó nên để áo buông nhẹ xuống hông, che đi khuyết điểm. Ngoài ra, với những dáng hông to như thế này bạn không nên chọn những chiếc quần có họa tiết rườm rà ở hông như nơ, xếp ly, bèo nhún ,… như vậy mặc vào cảm thấy hông “đã to nay càng to thêm”. Tốt nhất là cứ đơn giản nhất có thể.

Người có hông to không nên khi mặc quần tây công sở đó là bỏ áo vào quần

Người có hông to không nên khi mặc quần tây công sở đó là bỏ áo vào quần

Với những bạn dáng người hơi nam tính, chiếc quần tây xếp li sẽ là lựa chọn sáng suốt làm nên nét mềm mại nữ tính trong con người bạn. Hạn chế của dáng người này là không nên chọn chất liệu quần cứng như kaki, demi sẽ làm người bạn cứng hơn nữa.

Với những bạn dáng người hơi nam tính, chiếc quần tây xếp li sẽ là lựa chọn sáng suốt

Với những bạn dáng người hơi nam tính, chiếc quần tây xếp li sẽ là lựa chọn sáng suốt

Bên cạnh đó, việc chọn màu sắc cũng ảnh hưởng không nhỏ, việc chọn chiếc quần tây tối màu, đi kèm với chiếc áo sơ mi màu sáng hay ngược lại là sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều bạn muốn cả hai item này cùng sáng hoặc cùng tối thì nên cẩn thận, nếu cả hai cùng tối thì đây là sự kết hợp mà người dáng nhỏ nhắn không nên ứng dụng, trong khi chiếc quần tây màu sáng kết hợp với chiếc áo màu sáng sẽ làm cho người có dáng hông to sẽ trông xấu đi.

Vì vậy, hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể tự tin xuống phố nhé các nàng.

Bài viết tương tự