Denim jacket tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ với giới trẻ

Câu nói “mùa nào thức nấy” không chỉ đúng đối với chuyện ăn uống mà còn là điều chuẩn không cần chỉnh trong khoản ăn mặc của các tín đồ thời trang. Nếu mùa hè là thời kì của áo phông, quần shorts, váy ngắn, thì thời điểm cuối thu đầu đông se lạnh sẽ sử dụng “thức” nào ? Chúng ta hãy cùng Ann.com.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Câu trả lời hoàn hảo nhất cho những “thức” phù hợp trong mùa thu đông sắp tới chính xác là những chiếc áo khoác mỏng nhẹ, dễ mặc như denim jacket, blazer, cardigan,… Trong đó thì kiểu denim jacket dáng rộng là một kiểu áo khoác được rất nhiều các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới yêu thích bởi sự dễ dàng phối hợp, ai cũng có thể diện được, mix kiểu nào cũng đều rất đẹp và trẻ trung; cho dù bạn có theo phong cách nào cũng đều có thể phối hợp một cách dễ dàng.

Giống như là một thói quen khó bỏ, đối với những tín đồ thời trang cứ khi tiết trời se lạnh là lúc tự động mang chiếc denim jacket từ mùa trước ra mặc. Theo xu hướng thời trang thì có những thứ có thể hết mốt, các loại áo có thể cập nhật kiểu dáng mới, nhưng denim jacket dáng oversize thì trong vài ba năm tới vẫn cứ hot.

Bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng việc thử mang những chiếc quần áo bạn mới mua thời gian vừa qua và kết hợp cùng chiếc denim jacket cũ của mình mà xem, trong chúng vẫn cực kỳ hợp gu, chứ không hề bị lạc lõng và lạc mốt.

Đó chính là một đặc điểm thú vị của denim jacket, khả năng mix đồ hoàn hảo với những món đồ khác, cho dù là những món đồ basic cho tới những món đồ mới tạo thành trend; có thể mix cùng quần nào cũng ổn, áo nào cũng ok và váy vóc nào cũng hợp gu tuốt.

Giống như xu hướng thời trang của năm ngoái, năm nay denim jacket với kiểu oversized vẫn được rất nhiều bạn trẻ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, có một điều khác biệt so với năm ngoái đó là những kiểu áo được thiết kế sờn rách nhiều thì năm nay lại nổi bật với những mẫu áo denim jacket thiết kế theo kiểu basic “lành lặn” hơn hẳn.

Mặc dù có những điểm không được nổi bật như kiểu denim jacket “diêm dúa” những những chiếc denim jacket cơ bản lành lặn vẫn toát lên được vẻ ngoài trẻ trung, cá tính những không kém phần chỉnh chu để bạn có thể mix đồ cho nhiều sự kiện khác nhau, có thể vừa đi làm, vừa đi học, vừa đi chơi được, thật là một mẫu áo đa năng phải không nào.

Bài viết tương tự