Địa chỉ làm áo thun đồng phục chất lượng xuất khẩu

Hiện nay, tại các công ty, doanh nghiệp luôn khuyến khích cán bộ công nhân viên làm việc theo teamwork. Teamwork là cách làm việc hiệu quả và mang tính đồng nhất. Từ đó xuất hiện nhiều hơn những nhu cầu may áo thun đồng phục để phục vụ lợi ích không chỉ cho hình ảnh của đội nhóm mình mà còn là tinh thần đồng đội qua những câu slogan hay hình ảnh được in trên áo.

Bên mình xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn – sản xuất toàn diện và khép kín để đảm bảo các sản phẩm luôn được sản xuất tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục công ty.

ANN.COM.VN chuyên làm áo thun đồng phục chất lượng xuất khẩu

ANN.COM.VN chuyên làm áo thun đồng phục chất lượng xuất khẩu

Shop mình – ANN.COM.VN chuyên làm áo thun đồng phục vải cá sấu chất lượng xuất khẩu, logo thêu vi tính,… Với mong muốn đem đến những sản phẩm áo thun đồng phục công ty cao cấp nhất, chất lượng, mức giá thành hợp lý và các dịch vụ vượt trội đi kèm.

Bao gồm:

Thiết kế áo đồng phục: Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục được bên mình chăm chút từng chi tiết, mẫu thiết kế hoàn chỉnh nhằm giúp quý khách hình dung về thành phẩm dễ dàng hơn, tất cả các mẫu in thêu trên áo cũng được điều chỉnh lại để có bố cục và tỷ lệ cân đối hơn.
Chọn màu áo thun đồng phục: Mình hiện có nhiều màu để quý khách lựa chọn hoặc theo màu yêu cầu của khách hàng. Các màu sắc hiếm, màu đặc biệt hoặc độ dày theo yêu cầu, mình có thêm dịch vụ dệt – nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu, áp dụng đối với các đơn hàng có số lượng lớn.
Tiêu chuẩn may áo thun: Mọi sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
In hoặc thêu Logo trên áo thun: Tại đây, bên mình phát triển riêng 3 phương án in thêu trên áo thun và đều là những kiểu in – thêu chất lượng cao cấp nhất được chọn ra từ rất nhiều kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường.
Chọn chất liệu vải cho áo thun đồng phục: Bên mình sẽ chọn lựa những chất liệu vải tốt phù hợp và loại bỏ các loại vải không phù hợp dựa trên những tiêu chí cơ bản từ nhu cầu của người sử dụng như độ dày của vải, độ co giãn, khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc, mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép, không ra màu, chi phí.

Với tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu như vậy thì các bạn còn chần chừ gì mà không làm áo đồng phục ngay cho team của mình những bộ đồng phục đẹp nhất, hợp lý nhất. Nhanh chóng liên hệ với mình nhé! Hoặc có thể xem ngay chính sách bỏ sỉ quần áo của shop mình. Cám ơn!

Bài viết tương tự