Mẹo giúp chọn đồ bơi cho mọi vóc dáng

Mùa hè là mùa của những chuyến đi biển là dịp để bạn diện cho mình những bộ cánh bay bổng, những bộ cánh sexy và chắc chắn không thể thiếu được những bộ bikini quyến rũ rồi. Nhưng bạn lo mặc bikini những khuyết điểm của cơ thể sẽ bị lộ và mất tự tin về điều đó. Tuy nhiện những vấn đề đó sẽ được khắc phục nếu bạn biết những mẹo chọn áo tắm sau đây.

Chọn đồ bơi cho những cô nàng có thân hình quả táo ( ngực, bụng to hông và tay chân nhỏ)

Với những người có thân hình quả táo thì cá bẹn nên chọn cho mình những chiếc áo tắm 1 mảnh,đặc biệt nên chọn những chiếc áo tắm 1 mảnh có phần cổ chữ V xẻ sâu. Những mẫu áo tắm này sẽ giúp thân hình bạn trông dài hơn và tạo sự chú ý vào vòng 1 và quên đi vòng eo.

Chọn đồ bơi cho người có thân hình quả lê (hông to)

Người có dáng quả lê thường có vòng eo, hông, đùi to còn vai và phần trên nhỏ hơn so với phần dưới.
Với vóc dáng này thì bạn nên chọn cho mình những bộ đồ bơi liền mảnh với những gam màu tối hoặc nhạt, không bóng và không có những họa tiết rườm ra để người trông nhỏ hơn. Những mẫu áo tắm kín đáo với đường căt hơi cao ở hông sẽ làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Hoặc bạn có thể chọn cho mình những mẫu quần váy để cho đi được phần thân dưới to.

 

Chọn đồ bơi cho người có dáng hình chữ nhật

Những người có dáng chữ nhật là người có điểm đầu của eo, hông và vai gần như nằm trên một đường thẳng tức là phần eo, hông và vai rộng bằng nhau. Với dáng người này bạn có thể chọn cho mình những kiểu áo tắm kiểu thể thoa để giúp thân hình trông nóng bỏng hơn.

Chọn áo tắm cho người có vòng 1 lớn

Nếu bạn sở hữu 1 vòng 1 lớn thì bạn cần phải chọn những chiếc áo tắm có phần trên thật chắc chắn để đảm bảo chúng sẽ nâng đỡ được kích thước của vòng 1. Bạn nên chọn những chiếc áo ngực có phần gọng nâng đỡ đồng thời dây áo tắm có thể được điều chỉnh linh hoạt. Bạn cũng nên chọn những bộ áo tắm có màu đông nhất không nên chọn áo và quần khác màu để tránh mọi người tập trung vào ngực bạn. Đồng thời bạn cũng nên chọn quần có phần cạp rộng để tạo sự cân đối cho cơ thể.

Chọn áo tắm cho người có vòng 1 nhỏ

Với những người có vòng 1 khiêm tốn thì bạn nên chọn những mẫu áo tắm có phần áo ngực được trang trí, xếp li hoặc có phần vải phủ bên ngoài để vòng 1 nhìn sẽ đầy đặn hơn.

Chọn áo tắm cho người có lưng dài

Với dáng người này bạn có thể chọn áo tắm có quần cạp cao để cân đối lại tỉ lệ trên cơ thể.

Chọn áo tắm cho người có thân hình quá khổ

Với những bạn có dáng người quá khổ thì các bạn chỉ có thể chọn cho mình những mẫu áo tắm 1 mảnh, ôm sát và hạn chế tối đa các chi tiết trang trí rườm rà trên áo. Ngoài ra bạn nên chọn những kiểu áo tắm có phần cổ hình trái tim để tạo nên được nét mềm mại và gợi cảm hơn.

Chọn áo tắm cho người có vòng eo to

Để giấu được vòng eo to các bạn nên chọn cho mình những mẫu áo bơi 1 mảnh hay những kiểu áo có phần eo buông rủ hoặc xếp tầng để giúp bạn trông gọn gàng hơn.

Tìm kiếm:

  • ann cm

Bài viết tương tự