Mua đồ bộ giá sỉ ở đâu giá rẻ?

Bạn đang có ý định thâm nhập thị trường đồ bộ giá sỉ mà chưa biết chọn lựa và tìm kiếm nguồn hàng ở đâu? Trước khi chọn cho mình một địa chỉ tin cậy nhất định, tôi khuyên bạn cần phải cập nhật những thông tin dưới đây!

Xưởng đồ bộ giá sỉ ANN.COM.VN

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0918567409 – 0913268406 – 0936786404

Website: ANN.COM.VN

Đặt hàng Facebook

Đồ bộ giá sỉ trên thị trường hiện nay rất nhiều, tràn lan. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và phân khúc mà bạn chọn để tìm được nguồn hàng ưng ý!

Hiện nay, đồ bộ giá sỉ không phải nơi nào cũng như nơi nào. Có rất nhiều xưởng may đồ bộ khác nhau. Tuy cùng đổ buôn 1 loại hàng đồ bộ nhưng đồ bộ chất lượng thấp có giác hoàn toàn khác biệt với chất lượng cao và cũng có mức chênh nhất định với đồ bộ bình thường.

Mua đồ bộ giá sỉ ở đâu giá rẻ?

Mua đồ bộ giá sỉ ở đâu giá rẻ?

Tất nhiên, khi buôn bán kinh doanh, ai cũng khao khát tìm được 1 xưởng may cung cấp cho mình sản phẩm giá rẻ nhất. Nhưng thiết nghĩ, việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại khách hàng.

Nếu khách hàng của bạn thuộc phân khúc cao cấp, bạn cần biết cách tìm mua những sản phẩm cao cấp thực sự; dù những món đồ bộ giá sỉ ấy có cao một chút nhưng tin tôi đi, những thứ giá cao khi nhập buôn bán sẽ càng được giá. Vì khách hàng họ cao cấp họ không hề ngại bỏ ra 1 số tiền lớn để mua sản phẩm chất lượng. Quan trọng nhất là chất lượng, phải đảm bảo mang lại cho họ cảm giác thoải mái và tin cậy khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Còn ngược lại, nếu khách hàng của bạn muốn chọn mua các sản phẩm với mức giá vừa phải, thay đổi liên tục và chấp nhận được chất lượng vừa phải thì bạn có thể nhập mua những sản phẩm đồ bộ giá sỉ thấp, không quá cao. Bạn có thể bán được nhiều sản phẩm này nhưng lãi mỗi sản phẩm thường sẽ không cao bằng phân khúc cao cấp. Vì những người ở phân khúc này họ sẽ rất căn ke để ý mức giá khi đầu tư mua 1 sản phẩm. Tuy nhiên, do phân khúc này thường khá đông nên các bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, lợi nhuận bù đắp lại cũng kha khá.

ANN.COM.VN cung cấp cho bạn các sản phẩm may mặc theo đủ các loại yêu cầu của khách hàng, từ những mặt hàng đồ bộ giá sỉ thấp đến các mặt hàng cao cấp… Chất lượng và mức giá luôn tương xứng và có phần ưu đãi hơn so với nhiều xưởng may khác tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, cũng như để được tư vấn hiệu quả, các bạn hãy liên hệ với hotline của ANN nhé!

Bài viết tương tự