Nên chọn xưởng may quần áo giá sỉ nào?

Hiện nay, kênh bán hàng online trên facebook, zalo… đang là hình thức được ưa chuộng nhất. Người bán chỉ có một vốn nhỏ, tìm mẫu mã đăng tin lên internet theo nhiều hình thức khác nhau mà không tốn đồng vốn nào, chỉ cần có khách lấy hàng, là chúng ta lấy hàng về giao.

Vì thế nhiều người đã lựa chọn phương thức kinh doanh mặt hàng quần áo vừa đơn giản, vừa ít vốn và dễ sinh lời. Đây quả thực là một cách kiếm tiền táo bạo và thiết thực đối với nhu cầu mua sắm hiện nay.

Nếu các bạn đã có ý định kinh doanh theo phương thức này và đang tìm địa chỉ để mua sỉ quần áo? Mặt khác việc chọn lấy sỉ quần áo tại xưởng may hay tại shop chuyên bỏ sỉ cái nào lợi hơn. Và chắc bạn cũng từng nghe qua cái tên Thời trang giá sỉ ANN.COM.VN đúng không. Đây là một xưởng may quần áo chuyên bỏ sỉ với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, nguồn hàng có sẵn dồi dào.

Việc lấy sỉ quần áo tại xưởng may sẽ có những ưu thế hơn việc bạn lấy sỉ tại shop chuyên bỏ sỉ, bởi vì:

Nên chọn xưởng may quần áo giá sỉ nào?

Nên chọn xưởng may quần áo giá sỉ nào?

Lấy quần áo sỉ tại xưởng may sẽ an toàn hơn, vì bạn chính xác nguồn gốc, xuất xứ của các loại quần áo bạn sẽ lấy. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thể kiểm tra được các thông số về chất liệu sản phẩm, chất lượng đường may. Và bạn phải tìm hiểu thật kĩ trước khi lấy hàng. Vì nếu chỗ lấy hàng không tin tưởng thì rất có thể công việc kinh doanh của bạn không được như mong muốn.

Lấy quần áo sỉ tại xưởng may bạn cũng in tâm hơn về chất liệu quần áo, mẫu mã gia công được chọn lọc kỹ trước khi may. Điều này ảnh hưởng trược tiếp đến uy tín và hình ảnh kinh doanh của bạn trê chặng đường tiếp theo.

Bên cạnh những lợi thế đó. Tại Thời trang giá sỉ ANN bạn còn có những chính sách ưu đãi riêng như:

Số tiền đặt cọc không cần quá lớn, bạn chỉ bỏ ra 200 ngàn đặt cọc và chốt đơn hàng hoặc giữ lại cho đơn hàng sau nếu mẫu mã đó bạn bán không được.

Lấy quần áo sỉ tại xưởng bạn có được đổi trả không. Tại xưởng may ANN thì bạn được đổi hàng lỗi nếu, đổi size nếu không vừa với khách của bạn.Và phí vận chuyển là do bạn, bạn có thể yêu cầu gửi bẳng bất kỳ chành xe nào bạn muốn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn luôn được hưởng những chính sách tốt nhất, giá cả tốt nhất. Mong rằng bạn lựa chọn được nguồn lấy sỉ quần áo tốt, kinh doanh thuận lợi. Chúc bạn thành công.

Tìm kiếm:

  • mẫu quần áo 2017 ưa chuộng giá sỉ

Bài viết tương tự