Những bí quyết giúp người gầy mặc đẹp

Với những người gầy thì mỗi lần chọn đồ đi làm, đi chơi..thường luôn phải đau đầu vì không biết nên chọn đồ như nào để trông người đầy đặn hơn che được các khuyết điểm của cơ thể để cơ thể không quá gầy gò…Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết để các bạn tự tin hơn mỗi lần đi làm hoặc đi chơi.

Người gầy không nên mặc quần áo quá rộng

Mặc quần áo quá rộng với hy vọng trông có da có thịt hơn, đây có thể coi là một sai lầm phổ biến nhất mà tất cả những người có thân hình gầy mắc phải. Nhưng việc bạn mặc quần áo rộng lại khiến bạn trong như mặc quần áo của người khác hơn. Thay vào đó bạn chỉ nên mặc những trang phục vừa phải, áo phông kết hợp với váy chữ A là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có thân hình gầy.

Nếu vẫn thích các dáng áo rộng, bạn có thể chọn cho mình những trang phục có điểm nhấn rộng như tay áo phồng…..Bạn cũng nên bỏ ngay những trang phục quá ôm vì chúng sẽ càng khiến bạn lộ thêm những khuyết điểm của bản thân.

Nên chọn Trang phục có nhiều họa tiết

Đây là cũng là một lựa chọn để các bạn gầy có thể sử dụng để đánh lừa thì giác của người đối diện.

Cách chọn áo thông minh.

Với những người gầy không nên chọn những chiếc áo có quá nhiều lớp hoặc các loại áo quây vì nó sẽ càng làm bạn trông gầy hơn. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo có điểm nhấn ở phần cổ hoặc ngực như những chiếc áo có ren nổi, bèo nhún, viền đăng ten hoặc túi.

Những bí quyết giúp người gầy mặc đẹp

Những bí quyết giúp người gầy mặc đẹp

Nên chọn những chiếc quần jeans dày dặn, rộng hoặc ôm vừa phải

Với những người có thân hình mỏng thì những chiếc quần jeans dày sẽ giúp bạn tôn dáng hơn. Điều đó có nghĩa là bạn không nên chọn những chiếc quần skinny ôm sát vì nó sẽ tố nhược điểm cơ thể bạn. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần có ống suông, ống đứng hoặc ống loe.

Nên chọn những chiếc áo khoác có eo và dài vừa phải

Một chiếc áo khoác có eo và chân xếp ly kèm với nó là thắt lưng bản to sẽ giúp bạn định dáng và khiến vòng ba của bạn trông đầy đặn hơn. Còn với một chiếc áo khoác mỏng, vừa vặn dài đến hông sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn là một chiếc áo khoác dài lượt thượt.

Nên chọn những chiếc váy midi dáng xòe hoặc xếp ly bồng bềnh

Những chiếc váy midi có độ dài vừa phải sẽ giúp bạn gấu được đôi chân khẳng khiu, gầy gò của mình. Các dáng váy midi bồng bềnh hặc xòe sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn và đẹp hơn.

Bài viết tương tự