Những bí quyết giúp những cô nàng chân to chọn váy đẹp

Những cô nàng có bắp chân to thường rất e ngại khi diện những chiếc váy vì sợ phô ra những khuyết điểm của bản thân. Những bí quyết mặc váy mà chúng tôi mang đến cho bạn dưới đây không những giúp bạn che đi khuyết điểm mà còn rất điệu đà và quyến rũ.

Váy xòe dưới và bó eo

Với những bạn sở hữu những đôi chân và bắp chân to tốt nhất là nên lựa chọn những loại váy xòe dưới dài qua đầu gối và bó eo để giúp che đi phần khuyết điểm kém duyên ở dưới chân của bạn. Dáng váy này giúp các bạn gái khoe lên đươc các vòng eo thon gọn và dấu đi được đôi chân thô. Đặc biệt bạn gãi nào có phần đùi hơi to có thể tự tin diện những chiếc váy như thế này. Mọi ánh nhìn sẽ được thu hút vào vòng eo hơn là đôi chân kém đẹp của bạn. Bạn nên lựa chọn những chiếc váy chấm bi hoặc họa tiết hoa nhỏ rực rỡ để chiếc váy trở nên nổi bật hơn.

Váy mềm mại suông dài

Váy midi là những kiểu chân váy có chiều dài đến giữu bắp đùi chân. Kiểu váy này mang dáng chữ A dáng ôm hơi xòe hoặc xòe nhẹ nhang hay mềm rủ cho phép người mặc có được sự vận động thoải mái.

Chân váy midi bồng và màu sắc ấn tượng luôn thú hút mọi ánh nhìn từ người đối diện. Kiểu váy này không những giúp bạn che đi được những nhược điểm trên đôi chân của bạn mà còn giúp bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều.

Chỉ cần bạn kết hợp với chiếc áo bó sát hoặc sơ mi kèm theo đôi dầy cao gót vừa phải là đôi chân to đã bị lu mờ ngay. Chẳng ai có nhận ra được nhược điểm ẩu vì họ còn mải mê chiêm ngưỡng bộ váy midi duyên dáng của bạn.

Váy maxi cũng là lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn che đi được những khuyết điểm trên đôi chân to. Dáng váy maxi dài có thể che hết được đôi chân to của bạn giúp cho các cô nàng trở nên điệu đà và mềm mại hơn rất nhiều. Các cô nàng có thê yên tâm diện những chiếc váy kiểu này mà không lo làm lộ rõ khuyết điểm của bản thân.

Trên đây là một số mẫu váy mà những cô nàng có phần bắp chân hơi to có thể sử dụng để che đi khuyết điểm của mình mà vẫn thể hiện được phong cách và gu thời trang ăn mặc.

Bài viết tương tự