Những lưu ý khi chọn đồ cho những cô nàng “nấm lùn”

Đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì việc chọn trang phục luôn là những “thử thách” khá khó nhằn khi phải lựa chọn chiếc quần này sao cho nhìn chân phải dài ra hay chọn chiếc đầm này mà nhìn người không quá ngắn. Tuy nhiên vẫn có những bí quyết riêng giúp những cô nàng có chiều cao khiêm tốn này có thể dễ dàng hơn khi chọn trang phục, tất cả sẽ được bất mí ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Váy ngắn – sự lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng nấm lùn

Những cô nàng nấm lùn thường khá ngại khi phải phô ra đôi chân không mấy thon thả hay mượt mà của mình khi diện những chiếc váy đầm ngắn mà thay vào đó là những chiếc quần dài hoặc váy dài. Tuy nhiên bạn hãy vứt sự tự ti đó sang một bên đi và hãy nhớ rằng chính những chiếc váy mini với độ dài trên đầu gối mới là những “vị cứu tinh” cho đôi chân của bạn đấy.

Trang phục một tone màu

Điều này không có nghĩa là bạn phải mặc một chiếc áo với một chiếc quần hay váy có màu sắc giống y hệt nhau mà chỉ cần là những tone sắc của một màu nào đó. Điều này không chỉ giúp bạn trông thời trang hơn khi có sự kết hợp tone sur tone như vậy mà còn phần nào cải thiện chiều cao cho bạn đó.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lưu ý tạo sự liền mạch về màu sắc từ chân cho đến giày để khiến đôi chân trông dài thêm ra. Ví dụ bạn mặc quần đen hay đầm đen thì nên đi giày màu đen, hoặc cũng tương tự thế với các màu sắc khác.

Trang phục cạp cao

Bất kì một thiết kế quần hay chân váy, đầm với cạp cao nào cũng giúp chúng ta “gian lận” thêm được một số đáng kể chiều dài của đôi chân. Đó có thể là một chiếc quần jean ống rộng cạp cao hay một chiếc chân váy mini cạp cao, hay chiếc quần short cạp cao cũng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn trong trường hợp này. Thêm vào đó thì chúng cũng làm cho vòng 2 của bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Ngoài ra thì bạn nên nói không với những đôi boots cao cổ vì chúng chỉ càng làm cho chân bạn ngắn hơn mà thôi, dù cho bạn có kết hợp với loại trang phục nào đi nữa.

Giờ thì bạn cũng đã có thể lựa chọn trang phục thích hợp với mình cùng Ann rồi phải không nào. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website: https://ann.com.vnhoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách gọi tới hotline: 0918567409 – 0913268406 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Tìm kiếm:

  • chân váy cho những nàng nấm lùn

Bài viết tương tự