Phái mạnh siêu lịch lãm với cách chọn áo sơ mi nam trắng

Áo sơ mi trắng là item thời trang mà phái mạnh không thể không có trong có trong tủ đồ của mình. Chỉ với một chiếc áo sơ mi nam đẹp, các bạn có thể diện để đi công làm, đi gặp khách hàng hoặc thậm chí là đi chơi. Áo sơ mi nam trắng là một item “thần thánh” có thể đem đến cho người mặc một nét đẹp lịch lãm, tinh tế, nghiêm túc, thanh thoát và không kém phần sang trọng.

Tuy nhiên, để chọn áo sơ mi nam đẹp và phù hợp cần có một số kinh nghiệm nhất định. Hãy bỏ túi ngay những bí quyết sau đây để có thể chọn cho mình một chiếc sơ mi nam trắng đẹp đúng chuẩn nhé.

Phái mạnh siêu lịch lãm với cách chọn áo sơ mi nam trắng

Phái mạnh siêu lịch lãm với cách chọn áo sơ mi nam trắng

Chất vải của áo sơ mi nam trắng

Bí quyết đầu tiên để chọn được một chiếc áo sơ mi nam đẹp là chọn chất liệu của chiếc áo. Sở dĩ bạn cần chú ý đến chất liệu vải của áo là vì với mỗi chất liệu khác nhau sẽ đem đến cho bạn những phong cách khác nhau.

Nếu bạn thường xuyên đi làm trong môi trường công sở thì chất liệu polyester sẽ là chất liệu rất phù hợp vì chất liệu này sẽ giúp áo bạn tránh được tình trạng nhăn nhúm.

Cổ áo của áo sơ mi nam trắng

Cổ áo là một thiết kế vô cùng quan trọng của chiếc sơ mi nam, nó thể hiện được phần nào phong cách của chiếc áo. Được thiết kế vuông vắn, cao và dáng đứng, cổ áo thể hiện được sự mạnh mẽ, nghiêm túc và lịch lãm vốn có của đàn ông.

Bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi trắng với cổ cứng và có lót cẩn thận để cổ áo được bền đẹp.

Chọn khuy áo cẩn thận

Khuy áo tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại là bộ phận quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ của chiếc áo. Khi mua áo sơ mi nam, bạn cần chú ý kỹ đến khuy áo vì nếu chỉ nhìn lướt qua thì khuy áo sẽ không có lỗi gì.

Tuy nhiên, khuy áo rất có thể bị rời rạc, lỏng lẻo, khi mặc lên sẽ không đẹp mắt. Đặc biệt, chi tiết bạn cần chú ý nhất là khoảng cách giữa các cúc áo, nhất là khuy áo thứ 2 từ cổ xuống.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý khi lựa chọn ống tay áo.

Nếu bạn cần diện áo sơ mi nam trắng cùng áo vest thì nên chọn những chiếc áo có ống tay dài, có khuy cài ở cổ tay, bạn có thể tham khảo những mẫu áo sơ mi nam xuất khẩu vì đây là những mẫu áo đang rất được ưa chuộng.

Còn nếu bạn chỉ cần diện để đi làm ở môi trường công sở bình thường hoặc đi chơi thì áo sơ mi trắng cộc tay sẽ là một gợi ý đáng để thử.

Trên đây là một vài bí quyết chọn áo sơ mi nam trắng đẹp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo thật đẹp và lịch lãm.

Chúc bạn thành công.

Bài viết tương tự