Phối đồ xinh lạ lùng với áo sơ mi và áo thun cặp đôi

Bạn và người ấy của mình đang sở hữu những mẫu áo cặp xinh xắn đáng yêu, tuy nhiên hai bạn lại cảm thấy hơi nhàm chán khi chỉ đơn giản sử dụng công thức áo thun với quần jeans đơn điệu. Bài viết dưới đây hy vọng có thể giúp bạn mở rộng ý tưởng khi muốn phối đồ cùng với áo thun cặp đôi của mình và của người ấy nhé.

Còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp áo thun cặp đôi đẹp với những chiếc áo sơ mi, phải không nhỉ? Bây giờ hãy cùng tham khảo qua một vài ý tưởng dưới đây nhé.

Phối áo sơ mi caro cùng với áo thun cặp đôi

Áo sơ mi caro luôn mang lại vẻ ngoài trẻ trung, năng động cho người mặc, tạo sự ấn tượng, khẳng định phong cách riêng của mỗi người. Kiểu áo này rất phù hợp cho cả nam lẫn nữ nên đây là một gợi ý bạn không nên bỏ qua nếu muốn sáng tạo phong cách với người ấy.

Áo sơ mi caro luôn mang lại vẻ ngoài trẻ trung, năng động cho người mặc

Áo sơ mi caro luôn mang lại vẻ ngoài trẻ trung, năng động cho người mặc

Đôi khi các bạn không nhất thiết phải diện đồ cũng một màu mới gọi là đồ đôi. Một chút khác biệt về màu sắc như thế này vẫn khiến hai bạn vừa năng động mà vẫn rất đẹp đôi nữa đấy.

Phối áo sơ mi ombre (loang màu) với áo thun cặp đôi đẹp

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với các mẫu áo sơ mi khoác ngoài đơn giản màu trơn, và áo sơ mi caro vẫn chưa vừa ý muốn của bạn? Vậy thì tại sao bạn không thử một kiểu áo sơ mi mới rất phong cách này: áo sơ mi ombre (loang màu). Sự tinh tế và độc đáo với cách loang màu từ nhạt đến đậm, từ màu này sang màu khác làm cho mẫu áo này trở nên lạ mắt và ấn tượng.

Sự kết hợp giữa áo sơ mi ombre và áo thun cặp đôi tuy khá đơn giản  nhưng lại mang đến hiệu quả thời trang cao, đậm nét cá tính cho các cặp đôi. Set đồ này bên cạnh mang lại cho các bạn sự trẻ trung, năng động sẽ trở nên nổi bật hơn khi các bạn kết hợp chúng với những trang phục khác như jeans rách, baggy jeans,…

Sự kết hợp giữa áo sơ mi ombre và áo thun cặp đôi đậm cá tính

Sự kết hợp giữa áo sơ mi ombre và áo thun cặp đôi đậm cá tính

Những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, những cặp đôi muốn sáng tạo phong cách bằng việc kết hợp áo sơ mi với áo thun cặp đẹp để chứng minh rằng hai bạn là của nhau. Điều này giúp tăng thêm hương vị của tình yêu nữa đấy.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn vài nét về sự kết hợp tuyệt vời của áo sơ mi và áo thun cặp đôi. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ trông thật sành điệu, thời trang và thật đẹp đôi nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Bài viết tương tự