Thời trang nam xuân hè chỉ đẹp với áo thun nam đẹp 2018

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cánh mày râu cũng cần diện áo sơ mi hay vest lịch lãm. Đôi khi, những lúc đi chơi, đi làm, những chiếc áo thun nam đẹp và chất lượng là sự lựa chọn không thể thiếu. Việc kết hợp những chiếc áo thun nam đẹp với những phụ kiện khác khiến chàng trở nên trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, một chiếc áo thun nam chỉ phù hợp nếu chúng ta biết cách chọn áo thun nam đẹp. Các chị em cũng có thể tham khảo cách chọn áo thun nam đẹp dưới đây để chọn được chiếc áo thun nam phù hợp cho những người mà mình yêu thương nhé.

Những chiếc áo thun nam đẹp và chất lượng là sự lựa chọn không thể thiếu

Những chiếc áo thun nam đẹp và chất lượng là sự lựa chọn không thể thiếu

Kích thước cho chiếc áo thun nam đẹp

Vừa vặn chính là yếu tố cần và đủ khi chọn áo thun nam đẹp. Đó cũng là bí quyết mà các chàng nên nắm giữ. Thực tế đây không chỉ là điều tiên quyết dành cho áo thun nam mà dành cho hầu hết các loại trang phục, phụ kiện khác nhau.

Vừa vặn chính là yếu tố cần và đủ khi chọn áo thun nam đẹp

Vừa vặn chính là yếu tố cần và đủ khi chọn áo thun nam đẹp

Một chiếc áo thun nam đẹp cần có phần vai áo vừa khít vai người mặc vì nếu chật quá sẽ bị kích nách. Tay áo thun nam thường được thiết kế form rộng nhưng bạn cũng cần chú ý chi tiết này khi chọn áo thun nam đẹp.

Độ dài áo nên từ thân xuống vạt áo dài đến giữa mông là đẹp, thân áo nên chọn loại vừa, với nam giới có cân nặng lớn thì nên chọn phần áo này rộng hơn để không lộ khuyết điểm.

Màu sắc cho áo thun nam đẹp

Một chiếc áo thun nam đẹp hay không còn phụ thuộc vào màu sắc của những chiếc áo thun nam mà bạn lựa chọn nữa. Màu da của mỗi người không ai giống ai từ trắng đến rám nắng khỏe mạnh. Vì vậy mỗi loại màu lại có thể tôn lên hoặc tố cáo những khuyết điểm của bạn. Những người có làn da sáng màu thì nên chọn áo thun nam có màu xám, đen, trắng hoặc xanh cô ban, đỏ đô hay hồng nhạt. Còn với những bạn có làn da sẫm hơn thì không nên chọn những màu áo thun nam quá nổi bật, những màu sắc cơ bản như trắng, đen hay xám là hài hòa nhất.

Những người có làn da sáng màu thì nên chọn áo thun nam có màu xám, đen, trắng

Những người có làn da sáng màu thì nên chọn áo thun nam có màu xám, đen, trắng

Chất liệu của chiếc áo thun nam đẹp 2018

Mỗi chiếc áo được thiết kế từ những loại vải khác nhau và có sự pha trộn với những chất liệu khác

Mỗi chiếc áo được thiết kế từ những loại vải khác nhau và có sự pha trộn với những chất liệu khác

Hầu hết những chiếc áo thun nam hay nữ đều được thiết kế từ vải cotton. Tuy nhiên mỗi chiếc áo được thiết kế từ những loại vải khác nhau và có sự pha trộn với những chất liệu khác. Vì thế khi chọn áo thun nam đẹp, bạn nên chọn chất liệu vải mềm, ít co giãn vì có thể gây nhão, mất dáng áo cơ bản.

Đặc biệt, chàng nên chú ý đến những loại vải có khả năng thấm mồ hôi vì mùa hè, chúng ta phải hoạt động nhiều nên mồ hôi tiết ra nhiều, nếu không chọn loại thấm hút mồ hôi tốt sẽ rất khó chịu khi mặc.

Tìm kiếm:

  • ao nam xuan he
  • áo phông nam hè 2018
  • áo phông thời trang
  • mẫu áo phông hè 2018
  • quan ao nam he dep

Bài viết tương tự